Wahadhiri na wanafunzi waliohudhuria kongamano la CHAKITA lililofanyika katika Kenya school of Government ( Baringo) Kabarnet , Kuanzia Novemba 25-26, 2021. Kauli Mbiu: Mafanikio na Changamoto za Kiswahili katika Karne ya 21.
Chairperson, Dr Pamela Ngugi and Dr Beth Mutugu during a visit of Othaya Girls High School visited to the department on 11th March, 2020

SEMINA YA MAWASILISHO YA WANAFUNZI WA UZAMIVU

TAREHE: 19-9-2019

CHUMBA:  L21 A

1. Tirus Mutwiri Gichuru- C82/227113/2013

MADA:  MBINU NA ATHARI ZA MABADILIKO YA KISEMANTIKI YA LEKSIA ZA KISWAHILI.

Wasimamizi: Prof. I. Mbaabu

Prof. K. King’ei

1. Lubuuka Yunusu- C82EA/ 30606/2015

MADA:  ITIKADI ZA KIUANA ZINAVYOBAINISHA MAUDHUI YA KIUANA KATIKA  METHALI ZA KISWAHILI.

Wasimamizi: Prof. Ndungo Catherine

Dr. Gakuo Joseph

1. Benson Sululu Simuyu – C82/ 289554/2014

MADA: ATHARI YA TANZU ZA KIMAIGIZO ZA FASIHI SIMULIZI KATIKA RIWAYA ZA KEN WALIBORA NA KATIKA MAKANGI